Phun phiêu thẩm mỹ

Tại Thẩm mỹ Hồng Kông, dịch vụ phun phiêu thẩm mỹ được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia Phượng Hồng Kông. ” Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun thêu và có hơn 20 năm kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp.

Kinh nghiệm phun xăm mí mắt đẹp cho từng dáng mắt

Để xăm mí mắt đẹp, ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì việc lựa chọn kiểu dáng viền mí theo từng dáng mắt đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ mách các bạn một số kinh nghiệm chọn viền mí mắt cho từng dáng mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ nhất.

Xem thêm

Làm thế nào để vẽ chân mày bằng bột đẹp nhất?

Vẽ chân mày bằng bột đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy làm thế nào để có cặp chân mày được kẻ vẽ bằng bột đẹp nhất? Cùng khám phá bí mật kẻ chân mày bằng bột đẹp qua bài viết dưới đây!

Xem thêm

Truy tìm địa chỉ thêu chân mày đẹp có tiếng tại Hà Nội

Được mệnh danh là “cái nôi” của ngành công nghiệp thẩm mỹ nước Việt – Hà Nội là nơi tập trung của hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ với rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dịch vụ phun thêu chân mày. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật phun thêu lông mày cũng như địa chỉ thêu chân mày đẹp ở Hà Nội.

Xem thêm

Giải đáp thắc mắc: “Phun môi có hại gì không”?

Hiện nay, có rất nhiều chị em tin tưởng vào dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, trong đó có phun xăm môi. Phun xăm môi dành cho những người có bờ môi nhợt nhạt, thâm xỉn, viền môi không rõ ràng...Vậy, phun môi có hại gì không? Hầu hết các tiệm spa hay thẩm mỹ đều trả lời là “không”. Nhưng trên thực tế liệu có đúng như vậy? Hãy cùng thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Xem thêm

Những điều bạn nên biết khi muốn xăm môi tự nhiên

Một bờ môi thâm xỉn hoặc nhợt nhạt, đường viền không rõ nét luôn khiến cho chị em phụ nữ trở nên mất tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày... Vậy, giải pháp nào để xăm môi tự nhiên? Địa chỉ nào phun xăm môi an toàn nhất tại Hà Nội? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết.

Xem thêm