Căng da mặt

Căng da mặt là là phương pháp giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da mặt, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường tác động, giúp bạn giữ mãi tuổi thanh xuân…

Căng da cổ nghỉ dưỡng có lâu không? Phải thực hiện mấy lần?

Câu hỏi: Tôi có dự định đi căng da cổ bằng công nghệ Thermage từ mấy tháng nay nhưng do công việc quá bận rộn nên chưa thể đi được. Không biết căng da cổ phải thực hiện mấy lần? Căng da cổ nghỉ dưỡng có lâu không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thu Quế, 42 tuổi, Nam Định)

Xem thêm

Căng da cổ có hại không? – Chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn

Để nhanh chóng tìm lại thanh xuân cho làn da, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ căng da cổ Thermage. Những phân tích từ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc: Căng da cổ có hại không?

Xem thêm

Chia sẻ từ chuyên gia: Căng da cổ ở đâu an toàn nhất?

Sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ xảy ra biến chứng…  khiến nhiều người dù rất muốn thực hiện căng da cổ nhưng không dám thực hiện và đau đáu với câu hỏi: Căng da cổ ở đâu an toàn nhất? Đừng để những lo lắng trên cản trở hành trình tìm lại thanh xuân cho làn da của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Xem thêm

Căng da cổ ở đâu uy tín và hiệu quả nhất?

Để đạt được kết quả căng da cổ như mong đợi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe phụ thuộc rất lớn vào trình độ, tay nghề của bác sĩ, công nghệ và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị. Chính vì vậy, căng da cổ ở đâu uy tín và hiệu quả nhất là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào...

Xem thêm

Căng da cổ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Câu hỏi: Tôi hiện đang sinh sống ở Hải Phòng nhưng muốn lên Hà Nội để thực hiện căng da cổ bằng công nghệ cao không phẫu thuật Thermage... Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi cách để lựa chọn địa chỉ căng da tốt nhất ở Hà Nội được không? Bởi tôi thực sự hoang mang khi càng tìm hiểu thì càng không biết căng da cổ ở đâu tốt nhất Hà Nội...

Xem thêm

Phương pháp làm mịn, căng da trán ở Hà Nội hiệu quả nhất hiện nay

Vùng trán là vùng da dễ xuất hiện những nếp nhăn, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là quá trình của sự lão hóa. Vậy phương pháp làm mịn, căng da trán ở Hà Nội hiệu quả nhất hiện nay là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết này ngay sau đây!

Xem thêm

Đây là địa chỉ căng da cổ ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Khi nhu cầu căng da cổ tăng thì ngày càng có nhiều người gửi thư về chuyên mục Làm Đẹp của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà nhờ tư vấn địa chỉ căng da cổ ở Hà Nội tốt và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Xem thêm