Phun xăm môi có đau không?

Câu hỏi: Môi em rất thâm nên muốn đi xăm môi cho lên màu tự nhiên. Tuy nhiên em nghe nhiều người nói phun xăm môi rất đau, anh chị có thể tư vấn thêm giúp em là phun xăm môi có đau không? Mỹ Anh ( Từ Liêm, Hà Nội)

 

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Trả lời:

Bạn Mỹ Anh thân mến, phun môi thẩm mỹ là cách trang điểm màu sắc và kiểu dáng bền lâu cho môi, là dịch vụ hiện đã và đang được áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông hơn 20 năm qua. Trước tiên, bên mình khẳng định với bạn là phun xăm môi không hề đau đớn như bạn nghĩ, những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tin đi phun xăm môi mà không còn phải e ngại vì lo sưng hay đau nữa.

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng màu mực nhập khẩu từ mỹ, chiết xuất từ tinh chất tự nhiên, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.

Phun xăm môi có đau không là thắc mắc của hầu hết phái đẹp trước khi đi thẩm mỹ. Tuy nhiên bên mình khẳng định là dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ của bên mình không sưng, không đau, không chảy máu bạn nhé. Vì trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi tê tại chỗ nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Bên mình còn đầu tư máy áp lạnh có tác dụng giảm thiểu sưng đau tới mức tối đa. Điều này rất ít thẩm mỹ có điều kiện và chú trọng đầu tư để phục vụ cho khách hàng.

Công nghệ phun phiêu sử dụng mũi kim siêu nhỏ

Đặc biệt, bạn được chuyên gia Phượng Hồng Kông, người từng có kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề trực tiếp tiến hành thực hiện nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Khi phun xăm môi, chuyên gia chỉ di nhẹ đầu kim trên bề mặt da nên bạn chỉ có cảm giác hơi tê khi làm. Hơn nữa, với tay nghề cao, chị Phượng có thể hoàn thành quá trình phun xăm môi cho khách trong thời gian ngắn chỉ với 25 đến 30 phút, sau khi phun xăm khách có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đến Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn không những hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ không sưng không đau mà còn có thể tự tin ra về với đôi môi tươi tắn, gợi cảm tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp riêng của mình. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời bạn đến trực tiếp 51 Hàng Gà để được tư vấn kĩ hơn nhé! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ!

Tư vấn bởi Thẩm mỹ Hồng Kông – Địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại : 043.8.246.852 – 043.9.233.422 – 0946 12 69 68
Email: Lienhe@thammyhongkong.vn
Website : www.thammyhongkong.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga
Tham khảo thêm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: